MARC காட்சி

Back
திருநெல்வேலி வித்துவான் அம்பலவாணன் கவிராஜரவர்கள் குமாரர் முத்துக்குமாரசுவாமிக் கவிராஜரவர்கள் இயற்றிய திருப்புடைமருதூர்ப் பதிற்றுப்பத்தந்தாதியும், வாதவூரடிகளுள்பட அறுபத்துநான்கு நாயன்மார் சிவபதமடைந்த திருநக்ஷத்திர அந்தாதிக் கலித்துறையும் திருநெல்வேலி முத்துக்குமாரசுவாமிக்கவிராஜரவர்கள் குமாரர் கவிராஜ நெல்லையப்ப பிள்ளையவர்கள் இயற்றிய திருப்புடைமருதூர் இரட்டைமணிமாலையும் திருப்புடைமருதூர் மும்மணிக்கோவையும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a முத்துக்குமாரசுவாமி கவிராயர் - muttukKumāracuvāmi kavirāyar
245 : _ _ |a திருநெல்வேலி வித்துவான் அம்பலவாணன் கவிராஜரவர்கள் குமாரர் முத்துக்குமாரசுவாமிக் கவிராஜரவர்கள் இயற்றிய திருப்புடைமருதூர்ப் பதிற்றுப்பத்தந்தாதியும், வாதவூரடிகளுள்பட அறுபத்துநான்கு நாயன்மார் சிவபதமடைந்த திருநக்ஷத்திர அந்தாதிக் கலித்துறையும் திருநெல்வேலி முத்துக்குமாரசுவாமிக்கவிராஜரவர்கள் குமாரர் கவிராஜ நெல்லையப்ப பிள்ளையவர்கள் இயற்றிய திருப்புடைமருதூர் இரட்டைமணிமாலையும் திருப்புடைமருதூர் மும்மணிக்கோவையும் - tirunelvēli vittuvāṉ ampalavāṇaṉ kavirājaravarkaḷ Kumārar muttukKumāracuvāmik kavirājaravarkaḷ iyaṟṟiya tiruppuṭaimarutūrp patiṟṟuppattantātiyum vātavūraṭikaḷuḷpaṭa aṟupattunāṉKu nāyaṉmār civapatamaṭainta tirunakṣattira antātik kalittuṟaiyum tirunelvēli muttukKumāracuvāmikkavirājaravarkaḷ Kumārar kavirāja nellaiyappa piḷḷaiyavarkaḷ iyaṟṟiya tiruppuṭaimarutūr iraṭṭaimaṇimālaiyum tiruppuṭaimarutūr mummaṇikkōvaiyum |c திருநெல்வேலி கவிராஜ சுந்தரமூர்த்தியாபிள்ளையவர்கள் குமாரர் கவிராஜ ஈசுரமூர்த்தியாபிள்ளையவர்கள் விருப்பத்தின்படி, மதுரைத் தமிழ்ச்சங்க வித்துவான் மு. ரா. அருணாசலக்கவிராயரால் பதிப்பிக்கப்பெற்றது
260 : _ _ |a மதுரை |b விவேகபாநு அச்சியந்திரசாலை |c 1914
300 : _ _ |a 33 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
700 : _ _ |a அருணாசலக்கவிராயர், M. R.
850 : _ _ |a மறைமலை அடிகள் நூலகம் - maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0037955
barcode : TVA_BOK_0037955
book category : பேழை
cover :
book :